Chính sách khách hàng

Chính sách khách hàng

10/12/2019 3:45:04 PM | 1787

Lấy tiêu chí " TẬN - TÂM - TÍN - NGHĨA" làm nền tảng phát triển bền vững​.

Chính vì vậy tập thể cán bộ công nhân viên công ty VN LIGHT đã luôn nỗ lực cố gắng mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý phục vụ cho khách hàng.

1.Chính sách chất lượng:

Chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

2. Chính sách giá cả:

Cung cấp sản phẩm phụ kiện ống HDPE, ống U-PVC, ống cấp thoát nước trực tiếp từ nhà sản xuất đến thẳng người tiêu dùng không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác.

Quý khách sử dụng sản phẩm của công ty sẽ được nhắc nhở và được hướng dẫn cách bảo quản hàng hóa được lâu dài. Trong trường hợp đặt hàng với số lượng lớn công ty sẽ có có những chính sách ưu đãi cụ thể hơn.

3. Cam kết từ đội ngũ:

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, quy trình quản lý chuyên nghiệp . Chúng tôi cam kết bằng trí tuệ, nội lực, ý chí cầu tiến, và sự tri ân với khách hàng. Chúng tôi sẽ làm việc hết mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

4. Chăm sóc khách hàng:

Với đội ngũ dịch vụ sau bán hàng hùng hậu chúng tôi sẽ thường xuyên có những chương trình chăm sóc khách hàng như (Kiểm tra định kỳ hệ thống miễn phí, vệ sinh miễn phí, nhắc nhở khách hàng bảo trì, bảo dưỡng hệ thống). Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho hệ thống điều hòa không khí của khách hàng hoạt động tiết kiệm, hiệu quả và bền bỉ hơn.

Khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm của công ty đều sẽ được giải đáp. Ngoài ra, công ty cũng luôn tiếp nhận các đơn đặt hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

5. Chính sách bảo hành:

Chúng tôi cam kết có mặt kiểm tra sử lý sự cố trong ngày đối với đơn vị trong phạm vi thủ đô Hà Nội.
Phản hồi Xử lý lỗi lắp đặt trong vòng 24 giờ.
Phản hồi Xử lý lỗi sản phẩm trong vòng 48h.
Những vị trí đặc thù cung cấp sản phẩm thay thế, hỗ trợ cho đến khi xử lý dứt điểm.Bài viết cùng chuyên mục

• Chính sách đại lý

• Hướng dẫn mua hàng

• Phương thức vận chuyển

• Phương thức thanh toán

• Chính sách đổi - trả và hoàn tiền

• Chính sách bảo hành